50 Địa Điểm Du Lịch Gần Hà Nội View Đẹp Thích Hợp Đi Cuối Tuần

Nếu có ai đó hỏi tôi Hà Nội đẹp nhất mùa nào? Xe khách: Hà Nội là trung tâm của miền Bắc, vì thế cho dù bạn ở tình nào thì cũng có xe khách đi tới Hà Nội, khách du lịch không phải lo nhé. Về làm tiến thưởng cho người thân và bạn hữu. 18h00 Về đến Hà Nội, kết thúc chương trình và hứa gặp lại quý khách. Để thưởng thức món ngon này, quý khách bún đậu mắm tôm ngon ở hà nội có thể đến các quán phở ở Ngũ Xã hoặc trên phố Quán Thánh. 14h00: Đoàn phát xuất đi Làng Văn Hóa Các Dân Tộc” tìm hiểu, thăm quan. Dưới đây là danh sách tổng hợp những điểm du lịch gần Hà Nội không quá 200 km, vừa gần lại vừa rẻ cho bạn tha hồ tham khảo.

Mùa hè tới đây, không khí rất trong sạch và mát mẻ. Ở đây cũng có nhiều trò chơi như đi xe đạp đôi, cầu trượt, nhà chiếu phim 3D, công viên nước… Ngâm mình trong dòng suối mát lạnh hoặc đi du thuyền trên hồ để tìm hiểu cảnh vật tự nhiên xung quanh cũng là những hoạt động rất thú vị. Len qua những con nước xanh trong với 2 bên bờ là ruộng lúa xanh ngát để khám bún riêu ngon hà nội phá 3 hang động này cũng là trải nghiệm khó quên. Quý khách có thể mua tour du lịch Sông Hồng, tìm hiểu thêm về loại hình tour này trên google nhé.

Quảng trường Ba Đình: Hà Nội là trái tim của nước VN thì quảng trường Ba Đình là trái tim của Hà Nội. Để ngắm Hà Nội từ một nơi rất cao, nhiều khách du lịch chọn những quán cà phê cao tầng, nhưng bọn tớ chọn nóc nhà khu chung cư để có thể ngắm nhìn Hà Nội từ một góc rất khác. Nhiệt độ ở mức trung bình, không khí mát mẻ. Tất cả các yếu tố thời tiết trên tạo điều kiện tốt nhất để du khách khi đặt KS quán ốc ngon hà nội Hà Nội có một hành trình khám phá Hà Nội tuyệt vời nhất. Nơi đây, các khách du lịch có thể chiêm ngưỡng, mua sắm các vật phẩm gốm sứ xinh xắn ở trong chợ và siêu thị của các gia đình.
du lịch hà nội