30 Khu Nghỉ Dưỡng Gần Hà Nội Giá Rẻ Đẹp

Nghỉ lễ hay những ngày nghỉ cuối tuần, bạn muốn vi vu quanh Hà Nội nhưng trong túi chỉ có 1 triệu đồng và không biết 1 triệu đi du lịch ở đâu quanh Hà Nội. Quanh hồ có nhiều bãi cỏ xanh tươi, kiếm chỗ bằng vận là có thể dựng lều, nhóm lửa ngay tại chỗ. Là một trong những hồ nước ngọt nhân tạo thu hút nhiều khách du lịch nhất Việt Nam, Hồ Núi Cốc khoác lên mình vẻ đẹp hữu tình với câu chuyện huyền thoại nàng Công chàng Cốc. Đây là địa điểm bún riêu ngon hà nội phượt được rất nhiều khách du lịch trẻ yêu thích và được ví von như cao nguyên đá mini giữa lòng Hà Nội”. Kết thúc hành trình du lịch Ba Vì – Đường Lâm 2 ngày 1 đêm thú vị. Chỉ các Hà Nội khoảng 70km, bạn hoàn toàn có thể chọn phương tiện di chuyển là xe máy để tiết kiệm tiêu dùng.

12h00: Quý khách ăn trưa và nghỉ ngơi tại nhà hàng. Có một nơi rất hấp dẫn ở Kim Bôi mà ai cũng biết tới. Làng Văn hoá – Du lịch các Dân tộc Việt Nam nằm trong KDL Đồng Mô là nơi tái hiện những giá trị văn hoá rực rỡ của 54 dân tộc Việt Nam. Nằm ở phía Tây của Hòa Bình, giáp với huyện Mộc Châu của Sơn La, thung lũng Mai Châu là điểm đến hàng đầu của nhiều bạn bản đồ du lịch hà nội trẻ yêu thích vẻ đẹp tự nhiên cũng như văn hóa của đồng bào các dân tộc miền núi. Sáng: 8h00 – 8h30 Xe đón quý khách tại hotel xuất hành thăm quan Xe ôtô sẽ tiếp tục đưa quý khách đến thăm Lăng và Viện bảo tàng – Nhà sàn Chủ toạ hcm, Chùa một cột ( là di tích lâu đời mang tên chùa Diên Hựu với ý nghĩa phúc lành vĩnh viễn).

Nơi đây, quý khách có thể chiêm ngưỡng các vết tích thượng cổ và các ngôi nhà gỗ có tuổi đời hơn 200 năm, được xem là một trong những tuyệt tác kiến trúc cổ VN như nhà cổ Vạn Vân. Đây là lần đầu e ra Bắc nên nhờ a tư vấn những nơi tham quan khác nhé. Mai Châu: Nằm ở địa phận của tỉnh Hòa Bình, Mai Châu nằm giáp với huyện Mộc Châu Sơn La cũng là điểm du lịch thu hút lượng lớn khách du lịch mỗi năm. Chả cá Lã Vọng là món đặc sản nổi tiếng của Hà Nội, có mặt ở hồ hết bún riêu ngon hà nội mọi nơi từ những quán ăn nhỏ đến những khách sạn Hà Nội chất lượng cao.

địa điểm vui chơi hà nội