30 Khu Nghỉ Dưỡng Gần Hà Nội Giá Rẻ Đẹp

Nghỉ lễ hay những ngày nghỉ cuối tuần, quý khách muốn vi vu quanh Hà Nội nhưng trong túi chỉ có 1 triệu đồng và không biết 1 triệu đi du lịch ở đâu quanh Hà Nội. Quanh hồ có nhiều bãi cỏ xanh tươi, kiếm chỗ phẳng phiu là có thể dựng lều, nhóm lửa ngay tại chỗ. Là một trong những hồ nước ngọt nhân tạo thu hút nhiều khách du lịch nhất VN, Hồ Núi Cốc khoác lên mình vẻ đẹp hữu tình với câu chuyện huyền thoại nàng Công chàng Cốc. Đây là địa điểm resort quanh hà nội phượt được rất nhiều khách du lịch trẻ yêu thích và được ví von như cao nguyên đá mini giữa lòng Hà Nội”. Kết thúc hành trình du lịch Ba Vì – Đường Lâm 2 ngày 1 đêm thú vị. Chỉ các Hà Nội khoảng 70km, khách du lịch hoàn toàn có thể chọn phương tiện vận chuyển là xe máy để tiết kiệm phung phí.

Mùa hè đến đây, không khí rất trong sạch và mát mẻ. Ở đây cũng có nhiều trò chơi như đi xe đạp đôi, cầu trượt, nhà chiếu phim 3D, công viên nước… Ngâm mình trong dòng suối mát lạnh hoặc đi du thuyền trên hồ để khám phá cảnh vật tự nhiên xung quanh cũng là những hoạt động rất thú vị. Len qua những con nước xanh trong với 2 bên bờ là ruộng lúa xanh ngát để mày homestay giá rẻ hà nội mò 3 hang động này cũng là trải nghiệm khó quên. Quý khách có thể mua tour du lịch Sông Hồng, tìm hiểu thêm về loại hình tour này trên google nhé.

Quảng trường Ba Đình: Hà Nội là trái tim của nước VN thì quảng trường Ba Đình là trái tim của Hà Nội. Để ngắm Hà Nội từ một nơi rất cao, nhiều khách du lịch chọn những quán cà phê cao tầng, nhưng bọn tớ chọn nóc nhà khu chung cư để có thể ngắm nhìn Hà Nội từ một góc rất khác. Nhiệt độ ở mức trung bình, không khí mát mẻ. Tất cả các yếu tố thời tiết trên tạo điều kiện tốt nhất để du khách khi đặt khách homestay đẹp gần hà nội sạn Hà Nội có một hành trình khám phá Hà Nội tuyệt vời nhất. Khi đến đây, các quý khách có thể chiêm ngưỡng, mua sắm các vật phẩm gốm sứ xinh xắn ở trong chợ và siêu thị của các gia đình.

những địa điểm vui chơi thú vị ở hà nội