Du Lịch Tham Quan Hà Nội 1 Ngày

Ngày nay, việc lựa chọn xe máy cho những chuyến đi du lịch, trải nghiệm không còn xa lạ gì đối với các khách du lịch trẻ năng động và ham học hỏi. Trong đền còn lưu giữ nhiều mũi tên đồng mà các nhà khảo cổ học đã khai quật được. Bắt đầu thăm quan vịnh Hạ Long trong chuyến Du lịch Hà Nội – Vịnh Hạ Long 1 ngày. Từ sân bay, khách du lịch có thể bắt xe taxi resort quanh hà nội để đi vào trung tâm thành phố với giá khoảng 200.000VND. Cách Hà Nội khoảng 65km, rừng tự nhiên Bằng Tạ nằm trên một quả đồi thấp ở Ba Vì. Đến rừng Bằng Tạ du khách sẽ không được sử dụng các phương tiện có gắn động cơ để tránh làm kinh động đến những loài thú hoang ở đây. Hãy dành tình cảm và nặn tặng người ấy một món đồ gốm nho nhỏ kiên cố cô ấy hay anh ấy sẽ rất thích cho xem.

Những quán phở nổi tiếng như: Phở gánh ở Hàng Trống, quán là một gánh hàng rong nhỏ, đặt ở trên vỉa hè, chỉ có một chiếc ghế nhỏ, quán chỉ mở cửa buổi chiều. Với các bạn trẻ mê mày mò, trải nghiệm mới thì còn có thể thử sức với các hoạt động leo núi tại núi Mỏ Quạ. Quý khách còn chần chừ gì nữa, lên ngay kế hoạch du lịch quanh Hà Nội 1 ngày để cùng gia đình và bằng khách sạn phố cổ hà nội hữu có những trải nghiệm khó quên nhất thôi nào. Đại Lải là nơi nằm cách Hà Nội khoảng 40km, đi xe máy chỉ mất khoảng 1h15′. Để đến được Làng cổ Đường Lâm thì phương tiện thuận tiện và nhanh chóng nhất chính là xe máy.

Đi tới Văn Miếu Quốc Tử Giám ở gần đó, cách Lăng Bác bỏ chỉ khoảng 1km, nên rất thuận tiện cho việc vận chuyển. Dạo qua những góc phố cổ, những đoạn đường trải đầy lá vàng Hoàng Diêu, bờ hồ Hoàn Kiếm nhường như khiến cho mọi mệt nhọc bộn bề của cuộc sống tan biến, chỉ còn lại tình yêu thương hòa quyện vào cảnh sắc nơi đây. Với cung đường núi uốn lượn, ngoằn ngoèo đầy mạo hiểm, Tam Đảo cũng là một lựa chọn hấp chơi gì ở hà nội dẫn cho những ai muốn trải nghiệm cảm giác phượt thủ. 11h00 Quý khách tự do đi chợ mua sắm những sản vật nổi của miền biển.

ẩm thực phố cổ hà nội