Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Lịch Hà Nội Tự Túc 2018 Đi Đâu Ăn Gì

Thủ đô Hà Nội – trái tim của cả nước, nơi lưu giữ biết bao tinh hoa của dân tộc. Ba Vì: Cũng nằm khá gần với trung tâm thành phố Hà Nội, Ba Vì là nơi đến sau cuối nhưng mà chúng tôi muốn chia sẻ trong bài viết các điểm du lịch gần Hà Nội 2 ngày 1 đêm. Khu cắm trại dã ngoại Sơn Tinh Camp nằm ngay sát Đồng Mô. Chỗ này thực sự là nơi cắm trại, dã ngoại tuyệt vời dành cho 2 quý khách bản đồ du lịch hà nội. Quý khách dậy sớm, ngắm cảnh rạng đông trên hồ và trải nghiệm cuộc sống thường ngày của người dân miền biển ( Bạn có thể chứng kiến cảnh ngư dân đang kéo lưới ) và trực tiếp mua những hải sản tươi sống mà Ngư gia vừa đánh bắt lên… 07h00 Quý khách dùng bữa điểm tâm sáng tại nhà hàng.

Hùng vĩ và bí mật, đầy cảm hứng và vô cùng lạ mắt: những từ ngữ như vậy cũng chưa thể khiến quý khách hình dung ra được một kỳ quan thiên nhiên huyền ảo như vịnh Hạ Long. Tại Hà Nội, khách du lịch gần như có thể tìm thấy bất kỳ khách sạn và motel trên mọi đoạn đường địa điểm ăn vặt hà nội. Sau đó du khách tự do mua sắm tại chợ Đồng Xuân và đi dạo khu phố cổ với 36 phố phường. Nhà thờ Lớn Hà Nội được xem là kiến trúc nhà thờ tiêu biểu và là một trong những nhà thờ Đạo gia tô đẹp nhất của thủ đô và cả nước. Lựa chọn 1: Tới thăm cánh đồng muối Bạch Long và thử một lần làm diêm dân” thu hoạch muối.

Đây là một địa điểm đẹp và rất thích hợp cho những buổi picnic trong ngày hay cắm trại qua đêm. 09h30 Quý khách tiếp tục chương trình đến Làng cổ Đường Lâm. Có thể nói rằng, những lớp hoa ấy là sức hút cũng như níu chân du khách tới với Mộc Châu. Tìm hiểu về lịch sử hơn 700 năm của làng, tham quan các phòng trưng bày các sản phẩm homestay đẹp gần hà nội gốm Bát Tràng. Giữa 1010 và 1802 (với một số gián đoạn ngắn), Hà Nội là kinh đô của quốc gia Việt Nam độc lập, vì thế hiện nay Hà Nội là thủ đô lâu đời nhất tại Đông Nam Á. Tới đời nhà Nguyễn, kinh đô được dời tới Huế (Hà Nội chỉ giữ vị trí trung tâm Bắc Kỳ).

9h00 Hướng dẫn viên của đơn vị đưa cả đoàn đi thăm quần thể Lăng Bác bỏ (Nhà Sàn và Bảo tàng hcm) – Nơi nhưng vị lãnh tụ vĩ đại đã sống và làm việc cho đến những năm cuối đời. Sông Hồng chảy qua lòng Hà Nội. Có thể đi xe đạp, xe máy hoặc xe Bus số 47 từ Long Biên đi Bát Tràng, còn từ địa chỉ quý khách du lịch hà nội 1 ngày ở đi thế nào thì phải tra thêm nhé. Trang An là một quần thể danh thắng huyền ảo là sự kết hợp hài hòa giữa các hang động kỳ ảo, và những dải núi đá vôi nối tiếp nhau cùng vô vàn những đền thờ, chùa chiền nổi lên trên sông nước tạo nên một Tràng An trữ tình.

những địa điểm vui chơi ở hà nội