kinh nghiem du lich ha noi toi nha trang sieu tiet kiem

Ai cũng bảo Hà Nội ồn ào, náo nhiệt và xô bồ lắm, nhưng mà ít ai nhận ra, còn có một Hà Nội đẹp, bình dị, thân yêu ở đó. Thật khó để tìm thấy một nơi nào trên quốc gia này giống như Hà Nội, có nét thơ mộng của Đà Lạt, náo nhiệt của Sài Gòn và nét cổ kính của Huế, Hội An. Hãy thử đi du lịch Hà Nội một lần đi, bạn sẽ cảm nhận ngay được sự khác nhau đó đấy. Đến đây bạn có thể cảm nhận được sự luân chuyển của 4 mùa trong một ngày. Thủ đô Hà Nội xuất hiện trong lịch sử dân tộc VN du lịch quanh hà nội 1 ngày vào năm 1010 với tên gọi Thăng Long mang ý nghĩa Rồng bay lên”, tượng trưng cho khí thế vươn lên của dân tộc, mở đầu cho một thời đoạn phát triển của tổ quốc. Nhưng cũng có nhiều khách đi chùa Hương quanh năm nếu không thích không khí lễ hội. Bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay lựa chọn ngay cho mình điểm du lịch gần Hà Nội đi chơi thích hợp vào những kỳ nghỉ lễ hay dịp cuối tuần chứ. Chùa Tây Phương đựoc xây dựng từ thế kỷ 8, nơi nổi tiếng có 79 bức tượng gỗ sơn son thiếp vàng cỡ lớn tinh hoa của nghệ thuật tạc tượng cổ truyền theo truyền thuyết Phật giáo.

Thuyền đưa quý khách thăm quan hòn Sư Tử phục với nét đẹp tự nhiên hiếm có. Đây là quần thể thành cổ gần Hà Nội nhất của nước ta. Đến đây nhì quý khách còn có thể cùng nhau đạp xe trong rừng, chèo thuyền kayak, xem động vật hoang dã đêm tối hoặc cắm trại trong rừng. Sau đó đi tham quan đình làng, ghé chợ Bát Tràng và thưởng thức bánh tẻ đặc sản ở đây. Xe đưa quý khách trở lại hồ Hoàn Kiếm huyền thoại, đến resort quanh hà nội thăm đền Ngọc Sơn thờ thánh Văn Xương và Trần Hưng Đạo – vị tướng nổi danh trong lịch sử VN và toàn cầu. 19:00: Quý khách về điểm hẹn, kết thúc chương trình.

Khác lạ, đây là nơi duy nhất tại Ninh Bình còn duy trì mô hình trồng lúa nước. Là món ăn nhưng ai đến Hà Nội cũng muốn được thưởng thức một lần. Chỉ mất khoảng 30 phút vận chuyển, các quý khách sẽ được ngắm nhìn thị trấn Sóc Sơn yên bình và xinh đẹp. Ngoài ra, quý khách có thể trải nghiệm các hoạt động ngoài trời như bơi, tennis, đạp xe được phục vụ tại các club house trong khu đô thị bún chả ngon hà nội. Ở đây rất yên tĩnh, trong KDL có sẵn KS, phục vụ cơm nước hoàn toản. Sau khi mua sắm xong bạn có thể đi lên cầu Long Biên hóng gió và uống trà chanh ngay trên cầu, hoặc cũng có thể uống trà chanh ở phố Nhà Thờ cũng rất tuyệt.

những địa điểm vui chơi ở hà nội

địa điểm vui chơi hà nội