7 Điểm Du Lịch Quanh Hà Nội Dịp Cuối Tuần

Với nhiều người, Hà Nội là những bộn bề toan lo chật vật, kinh tế, nơi những loài người tứ xứ đổ về đây mưu sinh. Khongsolac méc bạn nên tới Tam Cốc – Bích Động vào khoảng cuối tháng 4, đầu tháng 5 âm lịch vì đây là mùa vụ chiêm, lúa chín rộ. Hành trình tò mò Tràng An của khách du lịch sẽ đi qua các hang Sáng, hang Tối, hang Nấu Rượu, hang Sính, hang Si,… mỗi hang là một vẻ đẹp rất địa điểm vui chơi hà nội dị và đặc trưng như chính tên gọi của nó. Đền Trần chính thức được hưng công xây dựng từ niên hiệu Tự Đức XVI (Quý Hợi 1863), đến niên hiệu Tự Đức XXII (Kỷ Tị 1869) thì hoàn thành. Đường Lâm là một ngôi làng Việt Cổ vẫn còn giữ nguyên được các giá trị vật thể và phi vật thể về cung cách sinh sống của người xưa.

Hà Nội: là thủ đô của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa VN, song song cũng là một trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, thương nghiệp và du lịch quan yếu của Việt Nam. Hà Nội nơi hội tụ ngàn năm văn hiến – trái tim của cả nước – niềm tin và hy vọng. Lăng Chủ tịch hcm là nơi an nghỉ vĩnh hằng của Người, là biểu tượng lòng tôn kính và hàm ơn vô hạn của dân tộc Việt quán ốc ngon hà nội Nam đối với lãnh tụ của mình. Chùa Bái Đính: đến đây, quý khách không chỉ tham quan, nhưng mà còn được tìm hiểu về các lễ Phật ở đây. 9h30: Quý khách ghé thăm khu di tích Hồ Chí Minh, bao gồm Lăng chủ toạ SG nơi an nghỉ sau cuối của Bác, kế bên là Nhà sàn Bác Hồ nơi Bác đã sống và làm việc từ 1958-1969.

Tại Thung Nai có một số địa điểm nghỉ ngơi nhưng không nhiều như ở các địa điểm du lịch khác, 2 nơi được ưa chuộng nhất là Nhà nghỉ Cối Xay Gió và motel Đảo Dừa. Đi qua khu vực này vào sâu bên trong, sát hồ là khu cắm trại Sơn Tinh Camp. Trên thành nghiên có khắc một bài văn nói về công dụng của cái nghiên mực xét về mặt triết học. Chúng ta có thể tìm hiểu về kiến trúc của Việt bún đậu mắm tôm ngon ở hà nội Nam và Pháp xung quanh hồ. Vào sáng thứ hai và thứ sáu hàng tuần, lăng Chưng và các viện bảo tồn đóng cửa. Có thể đặt cơm trưa tại khu vực Chợ gần Chùa Mía, hoặc khu Cổng Làng.

am thuc ha noi