7 Điểm Du Lịch Quanh Hà Nội Dịp Cuối Tuần

Với nhiều người, Hà Nội là những bộn bề toan lo chật vật, kinh tế, nơi những con người tứ xứ đổ về đây mưu sinh. Khongsolac mách nước khách du lịch nên đến Tam Cốc – Bích Động vào khoảng cuối tháng 4, đầu tháng 5 âm lịch vì đây là mùa vụ chiêm, lúa chín rộ. Hành trình khám phá Tràng An của bạn sẽ đi qua các hang Sáng, hang Tối, hang Nấu Rượu, hang Sính, hang Si,… mỗi hang là một vẻ đẹp rất bún riêu ngon hà nội dị và đặc trưng như chính tên gọi của nó. Đền Trần chính thức được hưng công xây dựng từ niên hiệu Tự Đức XVI (Quý Hợi 1863), đến niên hiệu Tự Đức XXII (Kỷ Tị 1869) thì hoàn thành. Đường Lâm là một ngôi làng Việt Cổ vẫn còn giữ nguyên được các giá trị vật thể và phi vật thể về cung cách sinh sống của người xưa.

Quanh Hà Nội có rất nhiều điểm du lịch bạn có thể đi với thời gian 2 ngày cuối tuần, hoặc thậm chí 1 ngày cuối tuần. Sau đó chiều muộn quý khách có thể quay lại khu trung tâm tại Bờ hồi đi vào phố Tạ Hiện uống bia. Thông thường nhà nghỉ ở đây có giá từ 200.000 – 400.000đ. Ở Hà Nội có muôn vàn quán cà phê độc và lạ, Xí Nghiệp cafe là một trong những quán cà phê đó. Quán nằm ở một ngõ nhỏ đường Kim Mã, với cách trang trí phong cách thời bao cấp. Ngoài tắm đại dương bún riêu ngon hà nội thì ngắm rạng đông trên đại dương cũng vô cùng lãng mạn, không khí buổi sáng ở đây rất trong sạch.

Tại Thung Nai có một số địa điểm ngơi nghỉ nhưng không nhiều như ở các địa điểm du lịch khác, 2 nơi được ưa chuộng nhất là Motel Cối Xay Gió và motel Đảo Dừa. Đi qua khu vực này vào sâu bên trong, sát hồ là khu cắm trại Sơn Tinh Camp. Trên thành nghiên có khắc một bài văn nói về công dụng của cái nghiên mực xét về mặt triết học. Chúng ta có thể tìm hiểu về kiến trúc của Việt bản đồ du lịch hà nội Nam và Pháp xung quanh hồ. Vào sáng thứ nhị và thứ sáu hàng tuần, lăng Chưng và các viện bảo tàng đóng cửa. Có thể đặt cơm trưa tại khu vực Chợ gần Chùa Mía, hoặc khu Cổng Làng.
du lịch hà nội