Hà Nội Kinh Nghiệm Du Lịch Hà Nội Tự Túc, Siêu Chi Tiết Từ A

Thủ đô Hà Nội – trái tim của cả nước, nơi lưu giữ biết bao tinh hoa của dân tộc. Chúng tôi sẽ không hoàn lại tiền đối với những du khách bỏ qua kế hoạch du lịch giữa chừng. 13h30: Tiếp tục lịch trình du lịch Hà Nội 1 ngày vui vẻ, giá rẻ: Tới đầu giờ chiều, khách du lịch lên xe và đi tham quan tới bảo tàng Dân Tộc Học ở phố Nguyễn Văn Huyên (Cầu Giấy) để có cơ hội tìm hiểu và tìm hiểu về văn hóa lịch sử của người dân Việt Nam. Đây là một ngôi đình được chuyển từ nơi khác về, và dựng lại hồi cuối thế kỷ 18 ngay trên khu đất tương truyền là nơi xa xưa vua Thục Phán thiết triều. Đến đây quý khách sẽ được hòa mình trong không gian xanh mát của công viên Mùa Xuân, công viên Mùa Hạ hay trải nghiệm các hoạt động ngoài trời như bơi lội, tennis, đạp xe… Ở đây cũng có rất nhiều nhà hàng với đủ món ăn từ nhiều nền ẩm thực khác nhau cũng như nhiều quán cafe để bạn chọn lựa.

Mua Lụa làm vàng quý khách nên lựa chọn kỹ, ở đây cũng có một số khu chợ trộn hàng kém chất lượng vào bán. KDL Đầm Long nằm cách thủ đô khoảng 70km về phía tây. Bất cứ dịch vụ nào trong tour nếu Quý khách không sử dụng cũng không được hoàn lại. Nơi đây chỉ có những khu rừng xanh mát, bầu không khí trong bún chả ngon hà nội lành cùng không gian yên bình. Đặc biệt là các nhóm bạn sinh viên kéo về Ba Vì cắm trại mỗi dịp cuối tuần rất đông. 15h00: Xe đưa quý khách trở lại trung tâm phố cổ tham quan Hồ Hoàn Kiếm, đền Ngọc Sơn – nơi linh thiêng và luôn đồng hành cùng mọi sự thăng trầm của thủ đô Hà Nội.

Theo truyền thuyết kể lại tại hồ Thủy Quân, vua Lê đã trao trả kiếm rùa vàng, nên hồ Hoàn Kiếm có tên từ đó. Hoặc nếu không hãy thử cảm giác chinh phục Tháp truyền hình, Đỉnh Rùng Rình,Thác Bạc cheo leo hay chèo thuyền ngắm Hồ Xạ Hương xanh ngắt trong veo,… vững chắc cuộc hành trình sẽ vô cùng thú vị. Làng văn hóa các dân tộc Đồng Mô là một khu văn hóa quốc gia, nơi lưu giữ bảo tồn và giới thiệu những di sản văn hóa truyền thống rực địa điểm ăn vặt hà nội rỡ của 54 dân tộc Việt Nam. 15:30: Xe đưa quý khách đến Văn Miếu – Quốc Tử Giám, được coi là các trường đại học trước tiên tại Việt Nam.

Trưa: Sau bữa trưa tại nhà hàng, đoàn ngơi nghỉ đôi chút và lên xe xuất phát về Hà Nội, trên đường dừng chân nghỉ ngơi để quý khách có thể mua sắm những đặc sản của địa phương như: Nem chua, Dừa…. Làng cổ Bát Tràng: đặt chân đến làng gốm Bát Tràng, quý khách bún đậu mắm tôm ngon ở hà nội kiên cố không thể bỏ qua làng cổ Bát Tràng Gia Lâm, thậm chí không thể rời mắt vì kiến trúc cổ kính lạ mắt của làng. Ngoài ra ở đây còn có khu Quảng trường Ba Đình là nơi Bác bỏ Hồ đã đọc tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

cafe ha noi